Chào mừng bạn đến với SkyMinning

10 Trang Web kiếm Tiền Ảo Bitcoin Free tốt nhất 2018

10 Trang Web kiếm Tiền Ảo Bitcoin Free tốt nhất 2018
5 (100%) 2 votes

Có rất nhiều trang web cho phép bạn kiếm tiền ảo Bitcoin Free. Nhưng không phải  trang web nào cũng đủ uy tín để thanh toán cho bạn. Nhiều trang web được lập nên với số bitcoin được trả rất nhiều, thực chất chỉ là lừa đảo. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 10 trang web kiếm Tiền ảo Bitcoin Free uy tín và tốt nhất trong năm 2018.

Các bước bắt đầu cho người mới kiếm tiền ảo

Giá trị hiện tại của bitcoin là điều không thể nào chối cãi, nó được các nước lớn công nhận như: Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… Thậm chí gần đây nó còn được đưa lên sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ. Vì vậy việc kiếm tiền ảo Bitcoin giờ đây trở thành một xu thế cho mọi người.

10 Trang Web kiếm Tiền Ảo Bitcoin Free tốt nhất 2018

10 Trang Web kiếm Tiền Ảo Bitcoin Free tốt nhất 2018

Trước khi có thể kiếm tiền ảo Bitcoin bạn cần tạo tài khoản hay nói cách khác là tạo ví. Bạn có thể truy cập theo đường link https://blockchain.infor hoặc https://coinbase.com để khởi tạo ví. Ví bitcoin sẽ là nơi bạn rút tiền đồng bitcoin về lưu trữ và giao dịch. Sau khi có được ví bạn có thể bắt đầu kiếm bitcoin được rồi!

Xem thêmĐâu là đồng tiền ảo nên đầu tư nhất trong năm 2019-2020

10 Trang Web kiếm Tiền Ảo Bitcoin Free

Freebitco.in– Đây là một trong những trang kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất và uy tín được nhiều người biết đến nhất hiện nay. Cách kiếm tiền ảo Bitcoin trên trang này rất đơn giản chỉ cần bạn có tài khoản mỗi giờ sẽ được claim một lần và sẽ kiếm ra được vài chục satoshi (1 bitcoin~100 triệu Satoshi).  Ngoài ra bạn cũng được kèm theo 2 vé lottery tickets. Có vé này bạn có thể lựa chọn việc chơi game hoặc đổi ra satoshi tiếp.

Trang Freebitco.in hỗ trợ kếm tiền ảo miễn phí

Lưu ý bạn nên thường xuyên quay số hàng giờ. Nếu may mắn bạn có thể nhận được con số 10.000 và kiếm được ngay 0.02 bitcoin.

BTCclicks.com– Đây là trang web đã đi vào hoạt động từ năm 2015. Được đánh giá là trang trả giá click cao nhất mà chưa trang nào có thể làm được. Đối vơi trang này việc bạn cần làm hàng ngày là click vào quảng cáo. Bạn sẽ được trả một ít bitcoin cho mỗi lần click, tích dần dần. Hôm sau bạn lại có thể tiếp tục vào click tiếp để nhận bitcoin miễn phí. Sự khác biệt của BTCclicks.com với Freebitco.in là thời gian cho mỗi lần click. BTCclicks.com bạn phải mất 24h mới được click lần tiếp theo còn Freebitco.in chỉ sau 1 giờ là bạn có thể tiếp tục.

Coinbulb.com– Trang này có cách kiếm tiền BTCclicks.com và được xếp vào vị trí thứ 3 tại bảng xếp hạng 10 Trang Web kiếm Tiền Ảo Bitcoin Free tốt nhất 2018.

AdBTC.top là một trang mà bạn cũng nên tham khảo cách chơi. Tại đây được cho các surf quảng cáo và đào bitcoin cực tốt.

Refbit.net đây là trang bạn không thể bỏ qua nếu có ý định bước chân vào công cuộc kiếm tiền ảo bitcoin năm 2018.

Daislyfreebits.com, bạn có thể nhận được Bitcoin miễn phí hàng giờ tương tự như Freebitco.in nhưng số tiền nhận được sẽ ít hơn. Bạn cũng không thể tham gia vào kiếm thêm từ hi-loto.

Ads4btc.com cách thức hoạt động giống với BTCclicks.com

Btcvic.com cũng là việc click quảng cáo nhân bitcoin

Moonbit.co.in việc bạn kiên trì với trang này sẽ giúp bạn hiểu được ra thêm nhiều cách kiếm tiền bitcoin.

Freedoge.co.in đây là trang web cùng công ty với Freebitco.in. Tại đây bạn sẽ nhận được một loại coin có tên là dogecoin khá có giá trên thị trường

Bạn có thể quan tâm:

Trên đây là tổng hợp 10 Trang Web kiếm Tiền Ảo Bitcoin Free. Việc kiếm tiền ảo từ cách này đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì mới có được kết quả. Hy vọng với những trang web được giới thiệu trên bạn sẽ thực hiện thành công.

Hot Trend: bảng chữ cái tiếng Việt, bảng chữ cái tiếng Nhật, font chữ đẹp, font vni

Bài Viết Liên Quan

sponsored links - Liên kết được tài trợ

Bài Viết Cùng Tác Giả

liên hệ

Phone

0169 981 5232

Address

Số 25, Phú Thứ - Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email

Lamvt19792003@gmail.com

Copyright © 2017 by Lamvt Group. All right reserved.