Chào mừng bạn đến với SkyMinning

TOP 10 Bể khai thác Bitcoin tốt nhất và lớn nhất

TOP 10 Bể khai thác Bitcoin tốt nhất và lớn nhất
5 (100%) 2 votes

Tham gia một bể khai thác Bitcoin sẽ giúp bạn có được một khoản thanh toán ổn định. Những lợi thế của việc khai thác nhóm là rất lớn. Như một câu ngạn ngữ, “Hai tốt hơn một”. Do đó, các thợ mỏ làm việc cùng nhau để khai thác Bitcoin, thì kết quả tốt hơn cho các thợ mỏ độc lập. Vì vậy, có một lợi thế nhất định để tham gia một bể khai thác Bitcoin. Bạn có thể tập trung sức mạnh băm của bạn để khai thác thêm phần thưởng và chia chúng trong bể khai thác. Hãy tìm hiểu về hồ bơi khai thác tốt nhất cho Bitcoin.

TOP 10 Bể khai thác Bitcoin tốt nhất và lớn nhất

Việc khai thác tập trung vào Trung Quốc, do chi phí điện và tin đồn thấp khiến các nhà cung cấp điện phải tăng thêm điện cho các bể khai thác để không lãng phí điện năng trong thời điểm này. Bạn không thể lưu trữ điện ở mức độ lớn như vậy để sử dụng sau này! Chi phí điện thấp và một số lượng lớn người dân làm cho một sự kết hợp tuyệt vời để hỗ trợ khai thác Bitcoin.

Phân phối bể khai thác Bitcoin theo quốc gia

Sáu quốc gia hàng đầu này có 96% các bể khai thác Bitcoin trên thế giới.

TOP 10 Bể khai thác Bitcoin tốt nhất và lớn nhất

  1. Trung Quốc 81%.
  2. Iceland 5%.
  3. Nhật Bản 3%.
  4. Cộng hòa Séc 3%.
  5. Cộng hòa Georgia 2%.
  6. Ấn Độ 2%.

Phần thưởng ở mỗi bể khai thác Bitcoin

Một trong những lý do chính để tham gia một bể khai thác là bạn có thể kiếm được nhiều phần thưởng hơn như một nhóm trái ngược với một khách hàng tiềm năng duy nhất. Tuy nhiên, có nhiều cách khác nhau mà phần thưởng được thanh toán, mỗi phần có lợi thế và bất lợi riêng. Hãy nhớ rằng, một số hồ bơi cắt phần trăm phần trên cùng của phần thưởng của bạn, từ 0 đến 3%. Không phải tất cả các hồ bơi đều trả trước về cấu trúc phí của họ.

Pay-per-Share (PPS):

Mỗi khi một phần được gửi, một người dùng được trả một số tiền cố định. Nhược điểm chính của việc sử dụng cấu trúc PPS là phương pháp đặc biệt này dẫn đến phí hồ bơi cao hơn và chi phí nhiều hơn, phần thưởng càng giảm.

Tỷ lệ phần trăm:

Người dùng được thanh toán dựa trên tỷ lệ cổ phần họ đã tìm thấy. Càng nhiều cổ phiếu được gửi, càng có nhiều thợ mỏ sẽ kiếm được. Để tăng khả năng kiếm tiền trong tình huống này, người ta cần phải nâng cấp giàn khoan khai thác của họ hoặc tìm một hồ bơi có tổng hàm băm thấp hơn.

Điểm số dựa trên:

Một phương pháp tỷ lệ thuận theo thời gian một phần được gửi.

Pay Per Last N Shares (PPLNS):

Tương tự như tỷ lệ thuận, nhưng mỗi cổ phần có thể được thưởng trên nhiều vòng. Cơ cấu Pay Per Last N Shares có thể khá hấp dẫn. Điều này nghe có vẻ tương tự như phương thức thanh toán theo tỷ lệ, nhưng có một sự khác biệt lớn PPLNS nhìn vào N cổ phiếu cuối cùng, bất kể ranh giới tròn.

Nếu bạn muốn trở thành thợ mỏ, bạn nên tham gia một hồ bơi.

>>> Xem thêm: Chuyên gia dự đoán 10 tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2018 – 2019

Top 10 bể khai thác Bitcoin lớn nhất

1. Antpool

Antpool là một bể khai thác có trụ sở tại Trung Quốc và thuộc sở hữu của Bitmain. Mỏ Antpool chiếm khoảng 25% tất cả các khối. Đây có thể là bể khai thác Bitcoin miễn phí tốt nhất để tham gia, nhưng hãy chú ý đến phí giao dịch Bitcoin không được tiết lộ.

Ngoài ra, hãy lưu ý đến Antbleed. Trong vòng sáu tháng qua, AntPool đã phát hiện số khối Bitcoin tối đa, khoảng 18% tổng số khối được phát hiện, khiến nó trở thành một cấp bậc cao nhất trong danh sách các bể khai thác. Tỷ lệ băm hồ bơi của AntPool hiện ở mức 3600 Petahash / giây (PH / s). Đây là bể khai thác Bitcoin tốt nhất năm 2017.

2. BTC.com

BTC.com là một bể khai thác công cộng. Nó hỗ trợ phương thức thanh toán đầy đủ cho mỗi cổ phiếu (FPPS). Những người ủng hộ cho rằng lợi ích hơn đối với người khai thác khi nó tính toán và thêm phí giao dịch chuẩn vào phần thưởng khối thông thường, làm cho khoản thanh toán tổng thể cao hơn khoản thanh toán cho mỗi lần chia sẻ (PPS) chuẩn. Nó hiện duy trì một hashrate của 5,88 Exahash mỗi giây (EH / s).

3. BTC.top

BTC.top là hồ bơi riêng và không thể tham gia. Hashrate hồ bơi dao động trong khoảng 3100 Petahash / giây (PH / s).

4. Bixin

Một hồ bơi khai thác khác có trụ sở tại Trung Quốc. Nó là một hồ bơi công cộng, nhưng chỉ có ở Trung Quốc.

5. BTCC

BTCC là một hồ bơi và cũng là sàn giao dịch Bitcoin lớn thứ ba của Trung Quốc. Hồ bơi khai thác mỏ của nó hiện đang khai thác khoảng bảy phần trăm của tất cả các khối.

6. F2pool

F2Pool có trụ sở tại Trung Quốc. F2Pool đã khai thác khoảng 5 đến 6% của tất cả các khối trong sáu tháng qua.

7. ViaBTC

ViaBTC là một hồ bơi khai thác hơi mới đã tồn tại khoảng một năm. Một lần nữa, nó là dành cho người nói tiếng Trung Quốc.

8. Bể bơi BW

BW là một công ty khai khoáng khác có trụ sở tại Trung Quốc. Nó hiện đang khai thác khoảng 5% của tất cả các khối.

9. Bitclub.Network

Bitclub Network là một hồ bơi khai thác lớn và có thể là một trong những bể khai thác Bitcoin tốt nhất để tham gia. Hãy nhớ làm nghiên cứu của riêng bạn!

10. Slush

Slush là hồ khai thác đầu tiên và hiện đang khai thác khoảng 3% của tất cả các khối. Nó được thành lập tại Cộng hòa Séc. Nó là một trong những bể khai thác phổ biến nhất mặc dù không phải là một trong những lớn nhất. Nó cũng có thể là bể khai thác Bitcoin tốt nhất để tham gia. Nó cũng là người dùng thân thiện và là hồ bơi khai thác Bitcoin tốt nhất cho người mới bắt đầu. Ngoài ra, khi nó mới hơn, nó là một trong những bể khai thác Bitcoin tốt nhất năm 2012.

▷ Chú ý: Eligius

Một bể khai thác Bitcoin có trụ sở tại Hoa Kỳ. Không yêu cầu đăng ký, giúp bạn tham gia nhanh chóng và đơn giản. Nó được thành lập vào năm 2011 và nó là một trong những hồ khai thác Bitcoin đầu tiên. Nó là một hồ bơi rất nhỏ với dưới một phần trăm của hashrate mạng. Một trong những lợi thế chính của Eligius là không có phí. Người dùng nhận được toàn bộ phần thưởng khối, bao gồm cả phí giao dịch. Eligius vận hành hệ thống phần thưởng PPS với khoản thanh toán tối thiểu 0,04 BTC.

>>> Xem thêm: Bạn có thể mua gì với Bitcoin trong năm 2018?

Khai thác là công việc khó khăn nên hãy làm việc cùng nhau

Nếu bạn muốn trở thành thợ mỏ, bạn nên tham gia một nhóm vì khi bạn làm việc trong một nhóm, bạn sẽ thành công hơn trong việc khai thác và kiếm phần thưởng trên cơ sở nhất quán trong khi nếu bạn đi một mình, phần thưởng của bạn sẽ là lớn hơn nhưng ít hơn và xa hơn nữa. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, hãy xem một số bể khai thác Bitcoin được liệt kê, nhưng hãy nhớ thực hiện thẩm định trước khi tham gia.

Hot Trend: bảng chữ cái tiếng Việt, bảng chữ cái tiếng Nhật, font chữ đẹp, font vni

Bài Viết Liên Quan

sponsored links - Liên kết được tài trợ

Bài Viết Cùng Tác Giả

liên hệ

Phone

0169 981 5232

Address

Số 25, Phú Thứ - Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email

Lamvt19792003@gmail.com

Copyright © 2017 by Lamvt Group. All right reserved.