Chào mừng bạn đến với SkyMinning

Có bao nhiêu người sở hữu Bitcoin? Cách họ sử dụng Bitcoin như thế nào?

Có bao nhiêu người sở hữu Bitcoin? Cách họ sử dụng Bitcoin như thế nào?
5 (100%) 2 votes

Hàng triệu người sử dụng Bitcoin hàng ngày trên toàn thế giới. Bạn có biết chúng được phân phối như thế nào không? Tỷ lệ giữa những người sử dụng Bitcoin so với người sử dụng các phương tiện thanh toán khác là bao nhiêu? Mọi giải đáp thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết này. Cùng theo dõi nhé!

Có bao nhiêu người sở hữu Bitcoin? Cách họ sử dụng Bitcoin như thế nào?

Có bao nhiêu người hiện tại đang sử dụng Bitcoin?

Hiện tại, ước tính có 23,7 triệu địa chỉ Bitcoin. Con số này chiếm khoảng 0,31% tổng dân số. Ngoài ra, nếu chúng tôi tính đến thực tế là người dùng Bitcoin thường có nhiều địa chỉ, số lượng người dùng hoạt động duy nhất giảm hơn nữa.

Bạn có nhớ Satoshi Nakamoto, cha đẻ của Bitcoin? Anh ấy chắc chắn tự hào về ‘con trai’ của mình vào lúc này. Người ta nói rằng tài khoản của anh ta chứa 980.000 Bitcoin, tương đương với 15,2 tỷ đô la. Ấn tượng, phải không?

Chúng tôi cũng phát hiện ra rằng khoảng 96% tổng số Bitcoin được sở hữu bởi chỉ 4% các địa chỉ được liệt kê. Dưới đây là các số liệu thống kê khác mà bạn có thể quan tâm.

+ 457.000 địa chỉ có hơn 10.000 đô la.

+ 100 địa chỉ Bitcoin giàu nhất hàng đầu có hơn 19 tỷ đô la giữa chúng.

+ Hơn 500.000 ví Bitcoin.com đã được tải xuống.

+ Bitcoin quản lý hơn 12.000 giao dịch mỗi giờ.

+ 99.000 Bitcoin được gửi hàng giờ.

Mặc dù số liệu thống kê toàn những con số khổng lồ nhưng bạn có nghĩ tại sao mọi người hiếm khi sử dụng Bitcoin không?

Lý do tại sao mọi người không sử dụng Bitcoin

Sau đây là những lý do hàng đầu tại sao mọi người không sử dụng Bitcoin. Chúng được xếp hạng theo thứ tự phổ biến:

+ Bitcoin phức tạp và khó hiểu.

+ Rất khó sử dụng.

+ Mọi người tin rằng đó là lừa đảo.

+ Các khoản phí được yêu cầu quá nhiều.

+ Mọi người chỉ vô tư trong liên doanh.

+ Họ tin rằng đó là một “bong bóng”.

+ Các rủi ro liên quan quá cao.

>>> Chính vì vậy, một số quốc gia vẫn còn đang đưa Bitcoin vào danh sách hạn chế, bởi một số nhược điểm của Bitcoin. Tổng hợp các loại Bitcoin bị cấm ở các nước trên thế giới.

 • Khảo sát của về số lượng người tìm kiếm sử dụng Bitcoin

Finder tìm hiểu để hiểu sự phân bố của tiền điện tử trong dân số Mỹ. Cụ thể, thống kê phân phối giới tính và mức độ quan tâm. Họ báo cáo rằng 92% dân chúng Mỹ đã không đầu tư vào Bitcoin hay bất kỳ loại tiền tệ kỹ thuật số nào khác; và 8% kế hoạch đầu tư vào tương lai gần nhất.

Họ tiếp tục phát hiện ra rằng 10,3% những người được hỏi sở hữu một dạng tiền điện tử và 5,15% của những chủ sở hữu này sở hữu Bitcoin. Số tiền trung bình mà mọi người chi tiêu cho Bitcoin được ước tính là $ 3,453,89. Mặc dù đáng chú ý là họ chỉ khảo sát 2001 người lớn, chiếm 0,0011% dân số trưởng thành.

 • Khảo sát số người sử dụng Bitcoin của Global Blockchain Business và Survey Monkey

Cuộc khảo sát chung này bao gồm 5.761 người lớn ở Mỹ và chỉ có 5% các phóng viên sở hữu một đồng tiền điện tử. 21% cho rằng họ đang xem xét đầu tư vào các cryptos.

 • Khảo sát của LendEDU về số người sử dụng Bitcoin

LendEDU đã khảo sát 1.000 cá nhân và thu hút 13,99% số người tham gia khảo sát này sở hữu Bitcoin. 17,18% khác có ý định đầu tư vào bitcoin trong tương lai gần nhất.

Ai sử dụng Bitcoin nhiều hơn?

Có bao nhiêu người sở hữu Bitcoin? Cách họ sử dụng Bitcoin như thế nào?

Ai sử dụng Bitcoin nhiều hơn? Và có bao nhiêu người sử dụng Bitcoin trong các chuyên mục khác nhau? Hãy xem kết quả của cuộc khảo sát.

Kết hợp dữ liệu từ Finder; LendEDU; và Global Blockchain Business and Survey Monkey; các kết luận sau được rút ra.

 • Nam giới thường đầu tư vào tiền điện tử nhiều hơn các đối tác nữ của họ.
 • Doanh nhân thành công (Triệu phú) đầu tư nhiều hơn so với các thành viên của thế hệ X.
 • Phần trăm những người đang phân vân cân nhắc đầu tư vào tiền điện tử nhiều hơn số người đã và đang tham gia đầu tư vào tiền kỹ thuật số.

Sử dụng Bitcoin hoạt động toàn cầu

Trong năm 2017, một nghiên cứu được thực hiện bởi Trung tâm Tài chính Thay thế Cambridge và đã được báo cáo rằng số lượng người dùng hoạt động độc lập của ví tiền điện tử duy nhất trên toàn cầu là từ 2,9 triệu đến 5,8 triệu. Điều này khá sốc khi xem xét các thống kê sau:

 • Hơn 22 triệu ví Bitcoin đã được tạo ra trên toàn cầu.
 • Coinbase, trao đổi hàng đầu trong thế giới tiền điện tử có hơn 13 triệu người dùng
 • Blockchain.info có 18,5 triệu ví

Nhưng sau đó, chúng ta cần phải hiểu rằng dữ liệu của Cambridge đã được nhắm mục tiêu vào người dùng đang hoạt động, chứ không phải những người giữ tiền điện tử. Nghiên cứu sử dụng dữ liệu từ hơn 100 công ty tiền điện tử. Các công ty này nằm ở 38 quốc gia khác nhau, chiếm 75% ngành công nghiệp Blockchain. Vì vậy, bây giờ, chúng ta có thể đi vào để lưu ý các chi tiết khác được cung cấp ở trên.

 • 22 triệu ví Bitcoin được sử dụng

Các dữ liệu được biên soạn bởi Bitinfocharts và nó đã được nhìn thấy rằng nhiều ví có thể thuộc về cùng một người / nhóm. Điều này là do hầu hết người dùng Bitcoin có thể có một số ví Bitcoin và họ sử dụng các ví khác nhau để giữ bản chất của các giao dịch của họ kín đáo và riêng tư.

Có bao nhiêu người sở hữu Bitcoin? Cách họ sử dụng Bitcoin như thế nào?

Nó cũng có thể được quy cho thực tế là họ sử dụng ví khác nhau vì các lý do khác nhau. Ví dụ, một số có một ví chuyên dụng để mua sắm trực tuyến. Những người khác có một ví để giữ Bitcoin của họ an toàn. Tuy nhiên, một số người khác có ví để nhận thanh toán trực tuyến. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi làm thế nào điều này được thực hiện, bạn có thể kiểm tra bài viết của chúng tôi về cách nhận thanh toán Bitcoin trong cửa hàng của bạn.

 • Có bao nhiêu người Mỹ sở hữu Bitcoin

Từ dữ liệu được thu thập từ cuộc khảo sát được thực hiện, chúng tôi đã học được rằng khoảng năm phần trăm số người tham gia có Bitcoin. Mặc dù cuộc khảo sát không có trọng số và số lượng phóng viên không song song với tổng dân số người Mỹ, chúng tôi vẫn có thể sử dụng nó để có ý tưởng về tổng dân số người Mỹ đầu tư vào Bitcoin .

Ngoại suy dữ liệu, chúng tôi thấy rằng khoảng 16 triệu người Mỹ đã đổi đô la Mỹ của họ cho tiền điện tử mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích. Ngoài ra, chúng tôi có thể phỏng đoán rằng 60% tổng dân số đã nghe nói về Bitcoin.

 • Sử dụng Bitcoin ở các quốc gia khác

Khối lượng giao dịch ở các nước trên thế giới cho thấy xu hướng tăng trong việc áp dụng Bitcoin. Sự gia tăng này đặc biệt rõ ràng ở Nam Mỹ, với các nước như Venezuela , Brazil và Colombia dẫn đầu bảng xếp hạng.

Châu Phi hiện đang theo đuổi nóng, với các nước như Nam Phi, Ghana, và Nigeria rực lửa đường mòn. Sử dụng năm 2017 như một nghiên cứu điển hình, từ tháng 1 đến tháng 11, số lượng người dùng mới giao dịch bitcoin qua eToro tăng 671% so với năm 2016.

>>> Với lực lượng đông đảo người sử dụng Bitcoin như vậy, tôi chợt nảy ra câu hỏi: Tại sao Bitcoin lưu thông được rộng rãi cho dù nó chưa phải là một phương thức lưu thông chính?

Tỷ lệ người sử dụng Bitcoin so với các phương tiện thanh toán khác?

Quả thật, Bitcoin giờ đây là một lực lượng mang tính toán toàn cầu. Tuy nhiên, sử dụng Bitcoin có liên quan như thế nào so với các phương thức thanh toán kỹ thuật số khác? Đây là một cái nhìn sâu sắc.

Có bao nhiêu người sở hữu Bitcoin? Cách họ sử dụng Bitcoin như thế nào?

PayPal có hơn 235 triệu người dùng hoạt động; MasterCard tự hào có 604 triệu người dùng hoạt động trên toàn cầu, với 35,7 triệu người là người Mỹ. Mặt khác, Visa có hơn một tỷ người dùng hoạt động. Khi chúng tôi so sánh điều này với số người sử dụng Bitcoin tích cực.

Không nghi ngờ gì, Bitcoin đã đi một chặng đường dài trong một thời gian ngắn như vậy. Các nhà đầu tư ban đầu đang mỉm cười với ngân hàng và dự đoán xu hướng này sẽ tiếp tục kéo dài trong tương lai. Tuy nhiên, so với các phương thức thanh toán hiện có khác, rất nhiều phương thức vẫn có thể được thực hiện.

Hot Trend: bảng chữ cái tiếng Việt, bảng chữ cái tiếng Nhật, font chữ đẹp, font vni

Bài Viết Liên Quan

sponsored links - Liên kết được tài trợ

Bài Viết Cùng Tác Giả

liên hệ

Phone

0169 981 5232

Address

Số 25, Phú Thứ - Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email

Lamvt19792003@gmail.com

Copyright © 2017 by Lamvt Group. All right reserved.