Chào mừng bạn đến với SkyMinning

Lê Minh Tâm chứng khoán đệ nhất là ai?

Lê Minh Tâm chứng khoán đệ nhất là ai?
5 (100%) 3 votes

Trong giới đầu tư tiền ảo không ai là không biết ông Lê Minh Tâm CEO Sky Mining – tổ chức khai thác tiền ảo lớn nhất Việt Nam đang gây chấn động dư luận Việt Nam với tin đồn “lừa đảo”. Trong quá trình tìm hiểu Sky Mining người ta còn phát hiện ra người mang tên Lê Minh Tâm chứng khoán đệ nhất là một thành viên HTQT công ty cổ phần chứng khoán đệ nhất. Vậy 2 người này có phải là một hay có mối liên hệ nào hay không?

Lê Minh Tâm chứng khoán đệ nhất là ai?

Sau thông tin ông Lê Minh Tâm chủ đầu tư Sky Mining có dấu hiệu nghi ngờ “lừa đảo”, cơ quan chức năng đã bắt tay vào việc tiến hành điều tra. Khi tìm hiểu người ta có nhận thấy cái tên Lê Minh Tâm- Tổng giám đốc công ty chứng khoán đệ nhất và đặt ra dấu chấm hỏi. Lê Minh Tâm chứng khoán đệ nhất là ai, liệu rằng đây có phải là người mà họ đang điều tra?

Xem thêm: LÊ MINH TÂM tổng giám đốc CEO Sacombank là ai?

Được biết, ông Lê Minh Tâm sinh năm 1971 tại Thành phố Hồ Chí Minh có trình độ chuyên môn thạc sỹ kinh tế. Ông đã từng có một khoảng thời gian công tác ngân hàng ACB , Deutsche Bank AG, ngân hàng Kiên Long, đồng thời cũng là tổng giám đốc của các công ty chứng khoán KimEng Việt Nam, công ty chứng khoán ACBS, ngân hàng Hong Leong Việt nam. Hiện nay là thành viên HĐQT CTCP chứng khoán đệ nhất.

Kể từ khi tham gia vào hoạt động vào HĐQT của chứng khoán đệ nhất (FSC) trong năm 2017, ông đã nâng được tỷ lệ sở hữu của mình từ 0% lên 55,62% hiện nay. Cụ thể ông Tâm thực hiện nhận chuyển nhượng toàn bộ 13% vốn FSC từ người thành lập và sáng lập, qua đó chính thức trở thành cổ đông lớn với tỷ lệ sở hữu lên tới 13% vốn. Và sau khi chuyển nhượng toàn bộ số cổ phần của Becamex IDC, ông trở thành cổ đông lớn nhất của FSC với 55,62%.

Mối liên hệ nào giữa Lê Minh Tâm chứng khoán đệ nhất và Sky Mining?

Theo những thông tin tìm hiểu được ở trên ta có thể thấy rõ ràng ông “Lê Minh Tâm chứng khoán đệ nhất” không phải là ông “trùm” của Sky Mining, đây chỉ là sự ngẫu nhiên trùng hợp. Giữa 2 người này không có mối liên hệ nào với nhau, việc này minh chứng trong phần tiểu sử của ông Lê Minh Tâm FSC ở trên. Người này đã có thời gian công tác ở một vài công ty khác nhau nhưng chưa từng có đơn vị công tác có tên Sky Mining- hệ thống đào tiền ảo tại Việt Nam.

Còn hiện tại ông Tâm- chủ đầu tư, người đại diện hợp pháp cho HTX Bầu trời Công Nghệ Sky Mining đang ở Mỹ cùng với số tiền khổng lồ của công ty. Ông được các nhà đầu tư ráo riết tìm kiếm và thậm chí đại diện cho nhà đầu tư đã viết thư cho chính phủ Mỹ trục xuất ông Tâm khỏi đất nước Mỹ vì hành vi lừa đảo. Ông Tâm hiện nay đã 48 tuổi, về Việt Nam thành lập nên Sky Mining với mô hình mua máy đào tiền ảo nhận lợi nhuận khủng. Sau một thời gian hoạt động ông Tâm mất tích tuyên bố phá sản công ty. Tuy nhiên nhiều chuyên gia kinh tế đã cho rằng đây là một vụ “lừa đảo đa cấp trá hình”.

Trích nguồn: Tiendientu.com

Xem thêmSky mining Bitcoin hoạt động ra sao?

Theo chuyên gia tài chính Lâm Minh Chánh, người sáng lập trường kinh doanh BizUni, trao đổi với báo người Lao Động xung quanh về các mô hình huy động vốn “đa cấp” hứa hẹn chia lợi “khủng”, nhà đầu tư vì lòng tham trước lợi nhuận đã sập bẫy. Gần đây nóng nhất có thể kể đến Sky Mining huy động vốn người chơi, góp vốn, lãi suất khủng 300%, sau đó chủ công ty “mất tích” với lý do không gánh nổi thua lỗ kéo dài. Nhưng sau gần 1 tuần mất liên lạc ông Tâm có đăng tải một video hứa sẽ trả lại tiền cho nhà đầu tư sau khi đi “chữa bệnh” nước ngoài. Và vụ việc này vẫn chưa đi vào hồi kết vì chủ đầu tư chả thấy bóng dáng đâu còn người đầu tư vẫn liên tục gửi đơn tố cáo. Bộ công an cũng đang trong quá trình tìm kiếm điều tra.

Như vậy chúng ta đã rõ Lê Minh Tâm chứng khoán đệ nhất không phải và cũng chẳng có mối liên quan đến Sky Mining kia. Hy vọng bài viết đã cung cấp được thông tin hữu ích cho quý bạn đọc.

Bạn đọc có thể tham khảo:

Hot Trend: bảng chữ cái tiếng Việt, bảng chữ cái tiếng Nhật, font chữ đẹp, font vni

Bài Viết Liên Quan

sponsored links - Liên kết được tài trợ

Bài Viết Cùng Tác Giả

liên hệ

Phone

0169 981 5232

Address

Số 25, Phú Thứ - Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email

Lamvt19792003@gmail.com

Copyright © 2017 by Lamvt Group. All right reserved.