Chào mừng bạn đến với SkyMinning

LÊ MINH TÂM tổng giám đốc CEO Sacombank là ai?

LÊ MINH TÂM tổng giám đốc CEO Sacombank là ai?
5 (100%) 4 votes

Lê Minh Tâm tổng giám đốc CEO Sacombank là ai? Có phải ông chính là chủ đầu tư Sky Mining World tại Việt Nam mà dạo gần đây đang được dư luận quan tâm, nhà đầu tìm kiếm hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

LÊ MINH TÂM – CEO của Sacombank là ai?

Theo như nguồn thông tin tìm hiểu được, vào năm 2015 ngân hàng Sacombank đã có sự thay đổi nhân sự trong ban điều hành. Ông Lê Minh Tâm – phó tổng giám đốc ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín được bổ nhiệm và giữ chức vụ Chủ tịch kiêm tổng giám đốc công ty Sacombank từ ngày 20/5/2015. Được biết, ông Lê Minh Tâm từng là cử nhân tài chính tín dụng và kinh doanh tiền tệ. Ông có một khoảng thời gian làm việc gắn bó lâu dài và đóng góp cho công ty trước khi lên vị trí Tổng giám đốc.

Xem thêmLê Minh Tâm Skymining là ai?

Tính đến thời điểm hiện tại Lê Minh Tâm tổng giám đốc CEO Sacombank vẫn đang nắm giữ cổ phần và điều hành công ty. Điều này chứng tỏ ông Lê Minh Tâm – CEO của Sacombank hoàn toàn không liên quan gì đến chủ đầu tư Sky mining Lê Minh Tâm. Bởi hiện nay chủ đầu tư này đang bên nước ngoài ôm theo vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Đây chỉ là một sự trùng hợp tên ngẫu nhiên, và làm cho nhiều người nhầm lẫn rằng Lê Minh Tâm giám đốc Sky mining từng là có khoảng thời gian làm CEO cho Sacombank.

Thân thế của Lê Minh Tâm Sky Mining

Lê Minh tâm nguyên là người đại diện hợp pháp của HTX Bầu Trời Công Nghệ Sky Mining đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Sau vụ việc ông mang theo 9000 tỷ đồng của công ty đi “bỏ trốn” sang nước ngoài. Vậy thực chất Lê Minh Tâm Sky Mining là người như thế nào?

Trích nguồn: Báo zing.vn

Ông Lê Minh Tâm 48 tuổi là chủ tịch công ty Sky Mining World Việt Nam, có trụ sở tại Bình Chánh Hồ Chí Minh. Công ty được ông Tâm thành lập vào năm 2017 hoạt động theo mô hình kêu gọi nhà đầu tư góp vốn mua máy đào tiền ảo với lãi suất cao. Trước khi điều hành Sky Mining ông đã từng tham gia nhiều hệ thống đa cấp trong đó có Onecoin, dự án ICO lừa đảo có quy mô rộng lớn trên toàn cầu.

Bạn đọc tham khảoSky Mining có lừa đảo không?

Từ sau khi Sky mining đi vào hoạt động, ông Tâm đã liên tục mở các buổi hội thảo thuyết trình thu hút vốn của nhà đầu tư. Với những kinh nghiệm, kỹ năng đã tích lũy được khi tham gia hệ thống đa cấp, ông thường xuyên chia sẻ những “đạo lý” trong kinh doanh. Cách ông đi lên triệu phú từ lĩnh vực “ tiền ảo” như thế nào, lợi nhuận khi tham gia vào dự án của ông ra sao. Tất cả nhằm mục đích thu hút nhà đầu tư, và ông đã thành công khi thu hút được hàng chục nghìn nhà đầu tư vào Sky mining. Sau gần một năm hoạt động dưới dự lãnh đạo của ông, công ty đã phát triển mạnh mẽ trên khắp cả nước. Tuy nhiên, cách đây hơn 1 tuần ông mất liên lạc cùng với số vốn đầu tư và tuyên bố công ty phá sản. Sự việc này đang gây chấn động với nghi ngờ ông Tâm “lừa đảo” nhà đầu tư, ôm tiền chạy trốn. 

Trích nguồn: Soha.vn

Đây chính là lý do cái tên “Lê Minh Tâm” đang được tìm kiếm nhiều nhất. Và xảy ra sự hiểu nhầm ông Lê Minh Tâm tổng giám đốc CEO Sacombank là ông “trùm” Sky mining. Mong rằng bài viết phân tích này đã giúp cho người đọc sáng tỏ sự việc.

Bạn đọc quan tâm:

Hot Trend: bảng chữ cái tiếng Việt, bảng chữ cái tiếng Nhật, font chữ đẹp, font vni

Bài Viết Liên Quan

sponsored links - Liên kết được tài trợ

Bài Viết Cùng Tác Giả

liên hệ

Phone

0169 981 5232

Address

Số 25, Phú Thứ - Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email

Lamvt19792003@gmail.com

Copyright © 2017 by Lamvt Group. All right reserved.