Chào mừng bạn đến với SkyMinning

Sàn tiền ảo Remitano có đáng tin cậy trong giao dịch không?

Sàn tiền ảo Remitano có đáng tin cậy trong giao dịch không?
5 (100%) 1 vote

Hiện nay trên thị trường tiền ảo Việt Nam có hàng chục sàn giao dịch, nhưng không phải sàn giao dịch nào cũng đủ uy tín để bạn có thể trao gửi niềm tin để trao đổi, mua bán. Sàn tiền ảo Remitano đang là cái tên được nhiều nhà đầu tư trong giới lựa chọn để thực hiện các giao dịch. Vậy liệu rằng Sàn tiền ảo Remitano có đáng tin cậy hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Hoạt động chủ yếu của Sàn tiền ảo Remitano

Sàn tiền ảo Remitano là sản phẩm của công ty Babylon Solution, có trụ sở đặt tại Seychelles- một quốc gia ở Đông Phi. Hoạt động của sàn tại Việt Nam được bắt đầu từ năm 2016. Hiện tại sàn đang giao dịch với 4 loại tiền chủ yếu bao gồm: Bitcoin, Bitcoin Cash, tether USTD, và Ethereum. Remitano là một sàn giao dịch mang tính chất trung gian. Nó cho phép người mua và người bán tự thỏa thuận với nhau về giá. Khi có sự chấp thuận của cả người mua và người bán sẽ đi tới giao dịch.

Sàn tiền ảo Remitano có đáng tin cậy trong giao dịch không?

Sàn tiền ảo Remitano có đáng tin cậy trong giao dịch không?

Điểm đặc biệt của sàn giao dịch tiền ảo Remitano là người mua và người bán không cần xác nhận số CMND tại thời điểm ban đầu. Chỉ khi có hoạt động giao dịch xảy ra, để đảm bảo cho việc bảo mật, sàn sẽ gợi ý bạn cung cấp số Chứng minh thư bằng các bước đơn giản.

Sàn giao dịch Remitano không chỉ hoạt động cho những traders ở Việt Nam. Mà còn trở nên phổ biến ở một vài đất nước khác như: Campuchia, Mỹ, Trung Quốc, Malaysia… Như đã nói tính chất hoạt động của sàn tiền ảo Remitano là một sàn trung gian. Cách hoạt động trên đấy bạn có thể tưởng tượng như một cái chợ online dành cho những người có cùng nhu cầu tập trung lại thành một nơi. Ví dụ như bạn đang cần mua Bitcoin, bạn có thể tìm người bán giá cả hợp lý nhất để thỏa thuận

Nói chung Sàn tiền ảo Remitano có thể được coi như một sàn quốc tế. Vì vậy bạn có thể dễ dàng mua bán 4 đông tiền ảo trên sàn này với tốc độ nhanh và uy tín cao. Ngoài việc giao dịch chủ yêu bằng 4 loại tiền ảo thì Remitano có những đặc điểm sau:

 • Số lượng mua bán tiền ảo không bị giới hạn
 • Có thể thanh toán bằng thẻ và tiền mặt
 • Phí giao dịch rất bé chỉ có 1% cho mỗi giao dịch. Và các giao dịch bạn sẽ không bị tính thêm phí khi mua lại tiền.
 • Sàn giao dịch này có chức năng như một ví điện tử, giúp bạn chuyển tiền xuyên quốc gia.

Xem thêmTOP 5 sàn tiền ảo Ethereum uy tín nhất Việt Nam 2018

Remitano có thực sự an toàn cho giao dịch?

Bên cạnh những tiện ích của Sàn tiền ảo Remitano mà người ta nói. Còn những ý kiến trái chiều của công động trên bicoin talk, Reddit và Facebook. Tuy vậy cũng có rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng bởi độ ổn định từ sàn. Là một sàn giao dịch trung gian nhưng ở đây đảm bảo cho bạn một môi trường giao dịch có mật độ cao. Kết nối với tất cả những người mua bán trên thế giới.

Có nhiều ý kiến trái chiều đối với sàn Remitano

Hình thức bảo mật của sàn Remitano

Sàn tiền ảo Remitano là sàn đã có một thời gian hoat động lâu dài trên thị trường nên giảm được tình trạng gian lận trong các giao dịch

Cung cấp hoạt động pháp lý, bảo đảm cho người bán Bitcoin sẽ nhận được tiền ngay sau khi hoàn thành giao dịch với người mua.

Cung cấp hệ thống xác thực đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn

Có đội ngũ giải quyết tranh chấp khi có bất đồng xảy ra giữa các bên giao dịch

Xem thêmTại sao nhiều người đổ xô kiếm tiền ảo Bitcoin?

Thời gian xử lý

Nhìn chung tốc độ giao dịch của sàn tiền ảo Remitano được đánh giá tương đối ổn định. Ở đây luôn đảm bảo mọi cuộc giao dịch đều diễn ra trong khoảng thời gian cho phép. Tóm lại khả năng bảo mật của sàn này khá cao và được không những nhà đầu tư Việt Nam mà nhà đầu tư thế giới tin tưởng trong các giao dịch

Ưu, Nhược điểm Sàn Remitano

Ưu điểm:

 • Chấp nhận nhiều loại tiền
 • Có nhiều chi nhánh trên thế giới
 • Chi phí giao dịch phù hợp
 • Có tính pháp lý cao
 • Dễ sử dụng

Nhược điểm

 • Phù hợp với những nước đông dân cư
 • Được phát triển bởi nhà cung cấp nước ngoài Đông Phi

Bạn có thể quan tâm:

Trên đây là toàn bộ bài viết cung cấp thông tin về sàn tiền ảo Remitano. Hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc thông tin hữu ích

Hot Trend: bảng chữ cái tiếng Việt, bảng chữ cái tiếng Nhật, font chữ đẹp, font vni

Bài Viết Liên Quan

sponsored links - Liên kết được tài trợ

Bài Viết Cùng Tác Giả

liên hệ

Phone

0169 981 5232

Address

Số 25, Phú Thứ - Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email

Lamvt19792003@gmail.com

Copyright © 2017 by Lamvt Group. All right reserved.