Chào mừng bạn đến với SkyMinning

Top 10 Game ăn Bitcoin mới nhất 2019

Top 10 Game ăn Bitcoin mới nhất 2019
5 (100%) 2 votes

Trong hai thập kỷ qua, ngành công nghiệp game đã đạt được rất nhiều sự nổi tiếng và dần dần biến thành một thị trường hoàn toàn sinh lợi. Ngành công nghiệp game thực sự đang thay đổi và phát triển rất nhanh chóng. Thị trường game toàn cầu đã tăng từ 70 tỷ USD năm 2007 lên 108,9 tỷ trong năm 2017 và 128,5 tỷ USD dự kiến đến năm 2020. Giống như ngành công nghiệp game, tiền điện tử cũng đang thay đổi thế giới. Và kết quả là, các trò chơi dựa trên tiền điện tử, game ăn Bitcoin đang đứng đầu danh sách xu hướng hiện tại. Một số người được lấy cảm hứng từ tên của tiền điện tử, để chơi trò chơi mật mã đầy thú vị này.

Dưới đây là danh sách 10 trò chơi tiền điện tử hàng đầu và phần thú vị về nó là một số trong số chúng thậm chí còn cho phép bạn giành được tiền crypto thực. Cùng xem nhé!

1. Cryptocoin drop

Game ăn bitcoin Cryptocoin drop chỉ khả dụng cho Android. Cryptocoin cho phép bạn chơi với các tiền điện tử như Dogecoin, Litecoin và Bitcoin.

Top 10 Game ăn Bitcoin mới nhấtTop 10 Game ăn Bitcoin mới nhất 2019

Đây là trò chơi thú vị sẽ giúp bạn giết thời gian rảnh của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là đẩy thêm đồng xu vào thùng của bạn và kiếm điểm và tiếp tục tham gia trò chơi. Thật đơn giản phải không nào! Thử nhé!

2. Spark Profit

Spark Profit là game ăn bitcoin có xu hướng kinh doanh đào tạo kinh nghiệm đào coin. Thật vui khi ứng dụng này có sẵn cho cả Android và IOS. Trong trường hợp người dùng ứng dụng này đặt cược nếu tiền tệ xuống thấp dựa trên điểm, họ càng kiếm được nhiều điểm hơn. Và thậm chí bạn có thể giành được tiền thật, nó có thể được thanh toán bằng cả USD, Bitcoin và nhiều cách khác. Mục đích chính là để có được giao dịch ngay với may mắn.

Top 10 Game ăn Bitcoin mới nhấtTop 10 Game ăn Bitcoin mới nhất 2019

Trong ứng dụng này, bạn có thể kiếm tiền dễ dàng mà không gặp bất kỳ rủi ro nào và hoàn toàn không có quảng cáo. Bạn có thể giao dịch cặp tiền tệ của BTC / USD và các mặt hàng như vàng và dầu.

3. Bitjoy games

Bitjoy games cũng là game ăn bitcoin được lập trình sẵn trên cả nền tảng Android và iOS. Bitjoy đã phát hành ba trò chơi để giúp bạn kiếm tiền điện tử miễn phí. Đây là một game miễn phí; và một trong số đó là game bắn súng không gian Bitcoin 80; thứ hai là Bitcoin Froggy, một phiên bản của Frogger; và phiên bản cuối cùng là Bitcoin Pixel runner. Trong tất cả các trò chơi này, bạn cần kiếm thêm điểm để giành được tiền điện tử miễn phí.

Top 10 Game ăn Bitcoin mới nhấtTop 10 Game ăn Bitcoin mới nhất 2019

4. Sarutobi

Sarutobii là một game ăn bitcoin khác mà nhà sản xuất cho phép di động của bạn chơi trên nền tảng Android và iOS. Trong Sarutobi, bạn sẽ nhập vai vào một chú khỉ biết bay. Việc của bạn khi tham gia gmae  ăn bitcoin này là cần phải đu qua càng nhiều cây càng tốt. Quan trong hơn là cần phải thu thập tiền xu càng nhiều càng tốt. Mỗi khi bạn thu thập tiền xu có nghĩa là bạn đang thu thập bitcoin. Với satoshi, bạn thực sự sẽ có thể rút tiền. Một trò chơi thú vị đơn giản để giết thời gian miễn phí cùng với thu nhập trên tiền điện tử.

Top 10 Game ăn Bitcoin mới nhấtTop 10 Game ăn Bitcoin mới nhất 2019

5. Bitcoin billionaire – Tỷ phú Bitcoin

Trò chơi Bitcoin billionaire là một game ăn bitcoin lý tưởng và có sẵn cho Android và IOS. Tất cả mọi thứ bạn cần làm là kiếm bitcoin. Như tiến độ trò chơi, bạn sẽ nhận được nhiều tiền crypto hơn. Trò chơi này cho phép bạn kiếm được, bán bitcoin thương mại. Đúng như tên gọi “Tỷ phú Bitcoin”, trò chơi này có đầy đủ nội dung, các cấp độ từ dễ đến khó, giúp bạn có thêm thu nhập bitcoin; và rất dễ khiến bạn cảm thấy thực sự thích thú trải nghiệm trên game ăn bitcoin này.

Top 10 Game ăn Bitcoin mới nhấtTop 10 Game ăn Bitcoin mới nhất 2019

6. Spells of Genesis –  Phép thuật của Genesis

Trò chơi Spells of Genesis được phát triển bởi một công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ có tên EverdreamedSoft. Trò chơi này sử dụng BitCrystal như một loại tiền tệ cao cấp. Chúng bao gồm thẻ như tài sản được lưu trữ trên Blockchain nhưng không phải trên tài khoản người chơi.

Top 10 Game ăn Bitcoin mới nhấtTop 10 Game ăn Bitcoin mới nhất 2019

7. BitQuest

Đây là máy chủ công cộng Minecraft đầu tiên bao gồm hệ thống thanh toán tiền điện tử và hệ thống giao dịch. Điều này có tính năng của Multiplayer Online Role Playing Game. BitQuest có Reddit phụ riêng của nó mà bạn sẽ tìm thấy những tin tức mới nhất ở đây.

Top 10 Game ăn Bitcoin mới nhấtTop 10 Game ăn Bitcoin mới nhất 2019

8. MineThings

Đây là trò chơi tốt nhất cho một người yêu thích tiền điện tử, tiền giao dịch và hàng hóa. Có nhiều vật phẩm khác nhau để khám phá bao gồm vũ khí, xe cộ, tàu, v.v. Nó cũng là một trò chơi game ăn bitcoin miễn phí.

Top 10 Game ăn Bitcoin mới nhấtTop 10 Game ăn Bitcoin mới nhất 2019

9. Uranus Attacks

Đây là trò chơi IOS đầu tiên và trò chơi này giúp bạn kiếm Bitcoin thực sự và nó sẽ thưởng cho bạn để chia sẻ trò chơi với bạn bè và gia đình của bạn. Mục đích của trò chơi này là để tiêu diệt tất cả những người ngoài hành tinh Reptilian đang cố gắng tiêu diệt hành tinh của bạn.

Top 10 Game ăn Bitcoin mới nhấtTop 10 Game ăn Bitcoin mới nhất 2019

10. 8BitMMO

Đây là trò chơi Multiplayer 2d, nơi người dùng được tự do xây dựng bất cứ thứ gì như vũ trụ như người chơi có thể tạo ngục tối, thị trấn, đấu trường, nghệ thuật pixel và v.v. Trò chơi này có sẵn cho Windows, Mac và Linux.

Top 10 Game ăn Bitcoin mới nhấtTop 10 Game ăn Bitcoin mới nhất 2019

Đây là những trò chơi tiền điện tử, game ăn Bitcoin tốt nhất cho đến bây giờ mà sẽ truyền cảm hứng cho bạn để kinh doanh tiền điện tử. Ngoài ra còn có một lợi ích bổ sung của việc có thêm nhiều người tham gia vào tiền điện tử. Bởi bất kỳ trò chơi nào trong số này, bạn sẽ không giàu nhưng sẽ luôn kiếm được vài đô khi chơi trên điện thoại di động của bạn và tôi chắc chắn nó sẽ khiến thời gian rảnh của bạn trở thành những giây phút thực sự thư giãn mà mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Chúc bạn vui vẻ! Và đừng quên cập nhật tin tức mới nhất trên Skyminning.vn nhé!

>>> Xem thêm: Tại sao Bitcoin lưu thông được rộng rãi cho dù nó chưa phải là một phương thức lưu thông chính?

Hot Trend: bảng chữ cái tiếng Việt, bảng chữ cái tiếng Nhật, font chữ đẹp, font vni

Bài Viết Liên Quan

sponsored links - Liên kết được tài trợ

Bài Viết Cùng Tác Giả

liên hệ

Phone

0169 981 5232

Address

Số 25, Phú Thứ - Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email

Lamvt19792003@gmail.com

Copyright © 2017 by Lamvt Group. All right reserved.